.

.

Chủ Nhật, 14 tháng 12, 2014

Bảo dưỡng điều hòa tại quận hà đông

Quang Dũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà quận đông  tốt nhất – Với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà.Chúng tôi có mặt sau 15 phút gọi, giá bảo dưỡng thấp bảo hành dịch vụ dài hạn, Link kiện thay thế chính hãng khoan triệt thợ không để tình trạng chặt chém tại nhà khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên điều hòa lành nghề trong nghề dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa điều hòa, Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.Bảo dưỡng điều hòa tại quận hà đông

Mùa hè đến kéo theo nhu cầu  bảo dưỡng điều hòa tại nhà   của các hộ gia đình trên toàn thành phố gia tăng, nhăm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hang, sửa điều hòa Quang Dũng  mở thêm chi nhánh sửa điều hòa tại Hà Đông để phục vụ nhanh nhất khi quý khách gọi sửa điều hòa. Giờ đây khi khách hang gọi vào số hotline chỉ 30 phút sau nhân viên kĩ thuật của ABC đã có mặt tại nhà bạn giúp bạn sửa điều hòa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà đông của chúng tôi là

Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng (bổ sung nếu thiếu). Tuy nhiên, hệ thống đường ống trong máy lạnh là hệ thống kín nên nếu như có hiện tượng mất gas thì phải tìm cho được vị trí xì gas và khắc phục trước khi nạp gas thêm. Nếu không thực hiện thao tác này thì sự cố mất gas sẽ tiếp diễn.

Khi cần bảo dưỡng điều hòa   hãy liên hệ với chúng tô i  Cam kết đến ngay sau 15′ gọi, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa khách hàng hài lòng mới phải trả tiền.

Cở sở bảo dưỡng điều hòa của quang dũng.

Cơ sở 1 : 475 Cầu giấy – Quận cầu giấy – HN
Cơ sở 2 : 368 Lạc long Quân – Quận tây hồ  - HN
Cơ sở 3 : lô 3b  Khu đô thị mỹ Đình Từ liêm – HN
Cơ sở 4 : 232B Kim mã – Quận ba đình – HN
Cơ sở 5 : 23 Trần phú – Quận hà đông – HN
Cơ sở 6 : 12 Hai bà trưng – Quận hoàn kiếm- HN
Cơ sở 7 : 21/ 45 Đinh Công – Quận hoàng mai – H
Cở sở 8 : 189 Thanh nhàn – Quận hai bà trưng – H
Cơ sở 9: CT3 Nguyễn trãi – Quận thanh xuân -HN
Cơ sở10 : 34B Bạch mai – Quận đống đa – HN

Cam kết Bảo hành dài hạn, đúng tiến độ!!Rất mong được phục vụ quý khách hàng tại quận hà đông

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét